CHỦ ĐẦU TƯ HITC

Chủ đầu tư của tòa nhà HITC Xuân Thủy là Công ty TNHH Trung tâm Công nghệ Quốc tế Hà Nội. Công ty này cũng là đơn vị quản lý tòa nhà. Tòa nhà HITC được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 1996 và đã trở thành một trong những tòa văn phòng có tiêu chuẩn cao và được đánh giá rất cao về mặt quản lý và cung cấp dịch vụ.

Cập nhật giá thuê văn phòng tòa nhà HITC Xuân Thủy

Giới Thiệu

Công ty TNHH Trung tâm Công nghệ Quốc tế Hà Nội (Hanoi International Technology Center JSC - HITC) được thành lập vào năm 1991 với sứ mệnh xây dựng một trung tâm công nghệ quốc tế với tiêu chuẩn chất lượng cao, đem lại lợi ích cho sự phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, HITC đã thành công trong việc phát triển nhiều dự án đa dạng, bao gồm các khu đô thị, khu công nghiệp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại. Tập trung vào việc đầu tư, phát triển và quản lý các tài sản bất động sản, HITC đang trở thành một trong những công ty tiên phong và uy tín nhất trong ngành bất động sản Việt Nam.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

TẦM NHÌN

HITC đặt mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Nhờ sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ trong hoạt động kinh doanh, HITC đã và đang không ngừng mở rộng quy mô hoạt động, đầu tư vào các dự án lớn, đồng thời nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của HITC là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem lại giá trị tối đa cho đối tác, nhà đầu tư và cộng đồng. Tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững và tin cậy, HITC cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng để giải quyết các thách thức và nâng cao hiệu quả kinh doanh.